Adam Lâm bỏ giày cao gót vẫn chiến thắng bản thân khi đam mê được đánh thức

  • 10/10/2020 05:19

Tuần này, 2 gương mặt đối đầu nảy lửa là Phạm Lịch, Adam Lâm chính thức bước vào thử thách. Tiết mục được đầu tư công phu, hoành tráng. Ý tưởng dàn dựng táo bạo chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa cùng sự cố gắng tập luyện đã giúp các thí sinh chinh phục được khán giả và ban giám khảo.

Không chỉ thể hiện bài thi qua những động tác vũ đạo, các thí sinh còn phải kết hợp với khả năng ca hát và diễn xuất. Sau mỗi phần đối đầu, ban giám khảo sẽ cho điểm từng thí sinh và lựa chọn thí sinh mà mình yêu thích. Đạo diễn dàn dựng tiết mục có 1 điểm cộng dành cho một thí sinh duy nhất trong mỗi phần đối đầu. Tổng điểm của giám khảo của vòng thi nhảy múa và 1 điểm cộng trên sẽ quyết định cái tên bước vào vòng bán kết. Ban giám khảo của thử thách là NSƯT Vũ Thành Vinh, nghệ sĩ Lý Nhã Kỳ và giám khảo khách mời - ca sĩ ST Sơn Thạch.

Tiết mục đối đầu lịch sử đến từ biên đạo Phạm Lịch và Adam Lâm. Mặc dù nhảy múa là sở trường song cả Phạm Lịch và Adam Lâm đều dốc toàn tâm, toàn sức để mang đến tiết mục ấn tượng, thể hiện một khía cạnh, màu sắc hoàn toàn mới mà trước giờ khán giả chưa có dịp được chứng kiến.

Adam Lâm thu hút bằng sự cuồng nhiệt, máu lửa trên đôi giày cao gót. Thế nhưng trong thử thách này, Adam Lâm đã quyết định rời xa đôi giày cao gót để chinh phục khán giả bằng những sở trường khác mà anh đang có trong tay, phải nói đây là sự liều lĩnh có tính toán trước để thuyết phục hoàn toàn ban giám khảo.

Adam Lâm xuất hiện đầy thần thái dù không có sự xuất hiện của đôi giày cao gót như thường thấy. Với bài hát Nam nhi chi chí, Adam Lâm gây ấn tượng khi múa quạt “siêu to khổng lồ”. NSƯT Vũ Thành Vinh tự hào về 2 chiến binh Phạm Lịch và Adam Lâm. Đây cũng là tiết mục mà nam giám khảo chờ đợi nhất của thử thách Nhảy múa và không rời mắt một giây nào.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ: “Hai bạn quá hay, quá đột phá với thử thách sở trường. Bước vào thử thách là 2 bạn cháy hết mình. Hai bạn có điểm chung là sống hết mình cho ngày hôm nay. Màn kết hợp của 2 bạn như nước và cá, bổ trợ nhau rất là nhiều”.

ST Sơn Thạch nổi da gà với những chuyển động tinh tế của 2 thí sinh. Cựu thành viên nhóm 365 khen Adam Lâm thì xử lý đạo cụ thông minh và điều đó không hề dễ dàgn khi vừa múa vừa thực hiện cả vũ đạo. Ngay cả phần ném cờ trực tiếp trên sân khấu đã khiến cho S.T và ban giám khảo sửng sốt pha xử lý này.

Kết thúc phần nhận xét, Adam Lâm nhận được 1 điểm cộng từ đạo diễn dàn dựng và 2 sự bình chọn của giám khảo Lý Nhã Kỳ và NSƯT Vũ Thành Vinh đã đem lại chiến thắng về lợi thế của đội và Adam Lâm nói riêng.

Đánh Thức Đam Mê do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất. Chương trình được phát sóng vào lúc 21 giờ tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập tiếp theo sẽ được lên sóng vào ngày 16/10/2020.


Duy England

Adam Lâm thể hiện phần thi bằng động tác nhảy múa khó chinh phục giám khảo

  • 17/10/2020 05:23

"Đánh thức đam mê" với tuần thi kết hợp của các thí sinh trong một đội, khi Adam Lâm với phần trình diễn vai Lâm - con trai duy nhất của lão gia. Câu chuyện bắt đầu khi lão gia quyết định lấy thêm vợ 4 dù biết rằng cô là người yêu của con trai mình. Điều này khiến cho Lâm và mợ 4 vô cùng đau khổ. Đảm nhận vai diễn này, cả 2 thí sinh đã làm rất tốt từ hát, nhảy đến diễn xuất. Nếu Ngọc Kayla nhẹ nhàng, tinh tế trong giọng hát và vũ đạo thì Adam Lâm lại thể hiện sự day dắt bằng những động tác nhảy múa khó và có phần mạnh mẽ nhưng uyên chuyển.

Adam Lâm đã chia sẻ: với phần thi kết hợp lần này thì tất cả các bạn đều có đất diễn nên riêng Adam Lâm đã gây bất ngờ khi hóa thân thành cậu chủ với những dằn xé tâm tư bằng những bước nhảy khó cùng với bi kịch gia đình. Một câu chuyện mà chúng ta sẽ nhìn thấy xung quanh cuộc sống của mình, Adam Lâm đã vận dụng điều này vào phần thi của mình từ ánh mắt đến từng cử chỉ hình thể với bài học từ cuộc sống và học hỏi xung quanh làm kinh nghiệm bản thân. Adam Lâm vẫn hy vọng với "Đánh thức đam mê" sẽ luôn có một Adam Lâm cháy hết mình cho nghề và nghệ thuật.

Tuần này là màn tranh tài của đội của đạo diễn Minh Nhật mang đến tiết mục ca, vũ, kịch đặc sắc mang tên Dây Oán. Không chỉ thể hiện khả năng nhảy múa, các nghệ sĩ phải hóa thân thành nhân vật khác nhau để bộc lộ khả năng diễn xuất, đồng thời kết hợp với khả năng ca hát để mang đến một kịch bản ấn tượng, có tính giải trí cao. Ban giám khảo của thử thách này là NSƯT Vũ Thành Vinh, nghệ sĩ Lý Nhã Kỳ và giám khảo khách mời - ca sĩ Đoan Trang. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Phương Uyên.

Giám khảo khách mời ca sĩ Đoan Trang dùng từ “xuất sắc” để nói về tiết mục Dây Oán. Nữ giám khảo khen Adam Lâm kiểm soát giọng hát tốt, xuất hiện trong vai diễn với một biên độ vừa vặn, giúp cho nhân vật lung linh hơn bởi khả năng nhảy múa của mình.

NSƯT Vũ Thành Vinh cho rằng thử thách tuần này quá khó nhưng các thí sinh làm quá tốt, xứng đáng nhận được sự tán thưởng của khán giả: “Anh vui mừng và hãnh diện khi đánh thức được đam mê trong các bạn. Những bạn vũ công càng ngày càng hát hay, những bạn ca sĩ càng ngày càng múa giỏi”. Ngoài ra, nam giám khảo khen dàn dựng và kịch bản có đầy đủ đất diễn cho từng thí sinh. “Từ ánh sáng, âm nhạc, vũ đạo, diễn xuất, các bạn đều rất chỉnh chu trong từng chi tiết nhỏ. Giống như 1 vở diễn chiêu đãi khán giả để họ bỏ tiền ra mua vé”, NSƯT Vũ Thành Vinh nhận định.

Đồng hành xuyên suốt cuộc thi, giám khảo Lý Nhã Kỳ cho biết chị không rời mắt khỏi tiết mục. Nữ giám khảo nể phục tài năng, niềm đam mê cháy hết mình trên sân khấu của các thí sinh: “Chị coi mà nổi da gà đến toát mồ hôi. Cảm giác tại sao các bạn trẻ bây giờ giỏi quá. Thật sự Kỳ rất ngưỡng mộ mọi người bởi vì chính các bạn đang truyền những năng lượng tích cực cũng như truyền đam mê thêm cho Kỳ. Nói thật là khi xem mọi người diễn, cái đam mê thả mình trong vai diễn, trong hát, múa tự nhiên Kỳ thấy xấu hổ. Cũng là một nghệ sĩ mà các bạn tuyệt vời quá. Kỳ chỉ biết nói là ngưỡng mộ và tôn trọng”.

Để dành được vé vào bán kết với các tài năng đầy nội lực thì đây là một bài toán khó dành cho Adam Lâm khi anh đã sử dụng nhiều khả năng cùng sơ trường - sở đoản để chinh phục ban giám khảo qua từng tuần thi đấu, câu trả lời sẽ được hé lộ ở phần thi sau. 

"Đánh thức đam mê" do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất. Chương trình được phát sóng vào lúc 21 giờ tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập tiếp theo sẽ được lên sóng vào ngày 23/10/2020.


Duy England

Adam Lâm chinh phục bạn giám khảo bằng âm nhạc tư duy

  • 22/09/2020 05:59

Đến với đêm thi mới nhất trong chương trình "Đánh thức đam mê", Adam Lâm đã sử dụng bộ môn “Âm nhạc tư duy” là một cách nhận thức mới cho âm thanh và không gian cho phần thi của mình trong chương trình.

Adam Lâm sẽ không còn tập trung vào thói quen phát âm cũng như quá nhiều lý thuyết cũ trong bộ môn thanh nhạc cũ mà anh đang mang đến một xu hướng mới đầy thuyết phục người xem và người nghe khi xem qua phần thi của anh. Chính điều này đã được giám khảo Vũ Thành Vinh khen ngợi khi xem phần thi.

Adam Lâm chia sẻ: Khi ta biết cách nhận thức về không gian và vị trí âm thanh cần đưa đến đâu thì âm thanh sẽ được truyền đến nơi đó, khi ta biết cách làm tròn âm thanh thì sẽ tiêu biến đi thói quen phát âm trên khẩu hình miệng, tập trung tuyệt đối cho câu chuyện và cảm xúc của bài hát sẽ được đưa đến kết quả tốt nhất. Đây là lý thuyết tư duy âm thanh Adam Lâm đang theo học.

Phần thi của Adam Lâm trong tuần này được xem là một tiết mục đầy ma mị nhưng chứng minh được sức nặng từ giọng hát của một người nghệ sĩ đa tài mà anh đang hướng tới. Lựa chọn bài hát "Đông", Adam Lâm nhẹ nhàng ở đoạn đầu và bùng nổ ở đoạn cuối, khiến người xem bất ngờ với độ “feel” trong từng câu hát, đặc biệt tương tác với ban nhạc rất tốt. Chính điều này giúp cho Adam Lâm tự tin với giọng hát của mình sẽ tỏa sáng sau chương trình vì Adam Lâm nghĩ "đầu tư nghiêm túc thì sẽ nhận lại kết quả xứng đáng mà thôi".

"Đánh thức đam mê" do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất. Chương trình được phát sóng vào lúc 21 giờ tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập tiếp theo sẽ được lên sóng vào ngày 25/09/2020. 


Duy England

Chỉ có niềm đam mê thì Adam Lâm mới chọn những vai khó để thử thách

  • 30/08/2020 06:23

Adam Lâm và Ngọc Kayla đã viết tiếp chủ đề “Quá khứ” khi dệt lên một câu chuyện tình đẹp nên thơ nhưng cũng đầy sóng gió qua tác phẩm Một giấc mơ hoang. Tuần này, với chủ đề “Hiện tại”, cặp đôi tiếp tục viết tiếp “duyên nợ” của quá khứ thông qua tác phẩm Hồi kết của tham vọng.

Trong tác phẩm, Ngọc Kayla vào vai Nương – một cô gái hiền lành sở hữu giọng hát tuyệt vời nhưng chưa có cơ hội tỏa sáng với nghệ thuật. Adam Lâm vào vai Lâm – một người làm hậu đài không may mắn với hình hài dị dạng.

Câu chuyện bắt đầu từ việc Nương phải hát lót cho một ca sĩ ít tài nhưng lắm tiền. Nhục nhã đến hóa giận khi phải lùi lại đằng sau để giúp một người khác tỏa sáng, điều mà đáng lý ra Nương phải là người được tận hưởng. Để giúp người mình, Lâm đã bày ra một màn kịch để hãm hại ca sĩ hát chính để Nương có thể thực hiện ước mơ. Nhưng cuối cùng Lâm lại không nỡ “xuống tay” hại người vô tội. Lúc này, Nương không còn là cô gái hiền lành mà thay vào đó là cô gái dã tâm, sẵn sàng làm bất cứ chuyện gì để đạt được mục đích, kể cả việc lợi dụng người thương yêu là Lâm. Kết cục, Nương đau đớn tự vẫn, Lâm tuyệt vọng tự kết liễu đời mình.

Lâm chia sẻ: để hiện được vai diễn này anh đã dành khá nhiều thời gian nghiên cứu nhân vật bị dị tật và họ có tướng đi cũng như thế nào là đúng nhất. Nên khi thực hiện xong phần thi thì Adam Lâm cũng bị ảnh hưởng đến tướng đi của mình luôn. Tất cả đều hy sinh để làm nghề thì mọi chuyện với Adam Lâm là đam mê mà.

Với Adam Lâm, NSUT Vũ Thành Vinh nhận xét: anh chàng Adam Lâm đã biết nhấn nhá trong lời thoại và thể hiện tròn trịa vai diễn có phần “dị dạng”.

Giám khảo Lý Nhã Kỳ bất ngờ với sự tiến bộ của cặp đôi thí sinh này. Chị cho rằng Adam Lâm đã làm rất tốt vai diễn mà không phải ai cũng diễn được. Nữ giám khảo cho rằng vai phản diện sẽ có nhiều đất diễn cho diễn viên đồng thời giúp người diễn viên phát huy khả năng của mình.


Diễn viên điện ảnh Quách Ngọc Ngoan cũng có những nhận xét chi tiết để giúp thí sinh hoàn thiện ở những vòng sau. Anh cần Adam Lâm điên loạn hơn khi phát hiện bộ mặt thật của Nương, Ngọc Kay cần thể hiện sự thèm khát nổi tiếng hơn ở phần đầu của tiết mục.

Tiếp tục thử thách diễn xuất với chủ đề Hiện tại, 4 thí sinh Adam Lâm -Ngọc Kayla với câu chuyện gây cấn, kịch tính, giàu cảm xúc từ quá khứ một lần nữa chinh phục được cảm xúc của khán giả, đặc biệt là bộ 3 giám khảo của chương trình: NSƯT Vũ Thành Vinh, nghệ sĩ Lý Nhã Kỳ, Quán quân Tình Bolero 2020 – diễn viên điện ảnh Quách Ngọc Ngoan. Chương trình được dẫn dắt và kết nối bởi MC Phương Uyên.

Sự biến hoá của Adam Lâm càng về sau càng hấp dẫn khi chính Adam Lâm chính thức muốn chinh phục đam mê của mình tại “Đánh thức đam mê”..


Duy England

Làm mới mình qua từng tiết mục là tiêu chí của Adam Lâm tại "Đánh thức đam mê"

  • 08/08/2020 06:02

Tiếp tục với đêm thi mang chủ đề "Quá khứ" của Đánh thức đam mê, Adam Lâm đã hoàn toàn thuyết phục ban giám khảo khi anh thể hiện một nhân vật luôn vì tình yêu của mình mà phải hy sinh dù cho mất mạng anh cũng không quan tâm. Với vai diễn lần này là một thử thách cho Adam Lâm khi anh đang dùng một sở đoản của mình để thi. Adam Lâm phải chinh phục được ban giám khảo bao gồm: NSƯT Vũ Thành Vinh, nghệ sĩ Lý Nhã Kỳ, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng. Bên canh đó là sự xuất hiện của NSƯT Tuyết Thu với vai trò giám khảo khách mời.

Nối tiếp là tác phẩm Một Giấc Mơ Hoang của cặp đôi Adam Lâm – Ngọc Kayla. Trong tác phẩm, Ngọc Kayla vào vai Nương – cô gái đã có chồng, mặt khác Nương chưa từng yêu chồng mình nhưng lại bị bắt về làm vợ. Tác phẩm còn có sự tham gia của diễn viên khách mời Lạc Hoàng Long, diễn viên Kim Nhã. Nương đem lòng yêu A Lâm do Adam thủ vai. Chồng Nương là người chồng vũ phu, anh ta chưa từng yêu cô, anh cưới Nương chỉ vì vẻ đẹp bên ngoài của cô. A Lâm cùng Nương bỏ trốn nhờ vào sự che giấu của cô vợ Cả. Sau khi biết được sự việc, người chồng đã uy hiếp, đòi giết chết vợ Cả dẫn đến việc cô phản kháng và đâm chết người chồng.

Khi được MC Phương Uyên hỏi khả năng diễn xuất của Adam Lâm – Ngọc Kayla, giám khảo Lý Nhã Kỳ thẳng thắn nhận xét: “Nếu nói về diễn xuất thì hai bạn đang chọn sai. Lúc đầu Kỳ nghĩ là nó chắc là nhạc kịch, nhưng cuối cùng nhạc kịch nó không ra, nó lại trở thành một cái MV”. Là một giám khảo tinh tế, Lý Nhã Kỳ động viên thí sinh để hoàn thiện hơn ở những vòng sau: “Không có gì trưởng thành bằng sự vấp ngã. Tài sản lớn nhất của mỗi người đó chính là vốn sống và kinh nghiệm. Những người dám nói thật, những cái mà em chưa tốt thật ra đó là những người đang kỳ vọng em sẽ tốt hơn. Sân chơi không có chuyện cho làm lại vì thí sinh đều là những người chuyên nghiệp. Nên sẽ có sự góp ý để các em hiểu được mình thiếu gì và phải thay đổi nó, còn điểm mạnh mình phải phát huy”. Đây là một lời nhận xét mà Adam Lâm phải nhìn thấy mình cần chuẩn bị gì cho hành trang một người nghệ sĩ đa năng mà mình đang hướng tới sau cuộc thi.

NSƯT Tuyết Thu có cùng quan điểm và cho rằng cả hai không làm cho người xem thấy được tình cảm tuyệt vời mà 2 nhân vật dành cho nhau. NSƯT Vũ Thành Vinh góp ý với Adam Lâm, nam giám khảo chưa thấy được lực trong cách diễn xuất. Ngược lại, giám khảo Nguyễn Phi Hùng dành lời khen cho Adam Lâm vì có sự trong trẻo của một người nông dân đúng với vai diễn của mình.

Tất cả những lời góp ý của ban giám khảo sẽ là động lực để Adam Lâm hoàn thiện hơn trong các tập thi tiếp theo với một tinh thần không ngại vượt qua chính mình để chinh đánh thức nhứng đam mê tiềm ẩn của bản thân.


Duy England

Adam Lâm vượt qua sức khỏe bản thân để chinh phục giám khảo "Đánh thức đam mê"

  • 25/07/2020 06:51

Biên đạo - ca sĩ Adam Lâm mang đến chương trình 3 bài hát do chính mình sáng tác Gió mưa nắng - We love Vietnam - Pink King. Từ bài hát nhẹ nhàng có phần ma mị đến bài hát sôi động, nam thí sinh làm chủ sân khấu một cách tuyệt đối. Vũ đạo bắt mắt, đặc biệt là màn nhảy cực sung trên đôi giày cao gót, Adam Lâm đốt cháy cả khán phòng khiến ban giám khảo vô cùng phấn khích.

Sau tiết mục Adam Lâm thấy khuyết nhiều lắm, từ cách mình dàn dựng vẫn chưa có thông điệp rõ ràng, đến sức khỏe chưa được 100% công lực, nếu lần sau có cơ hội Adam Lâm sẽ cố gắng thật nhiều trong phần thi tiếp theo để phải chinh phục chính bản thân mình cũng như thuyết phục ban giám khảo về sự đa năng của mình.

Adam Lâm chia sẻ: để có được tiết mục hoành tráng, Adam Lâm đã cật lực tập luyện. Đặc biệt trước đó, Adam Lâm vừa trải qua ca phẫu thuật và chưa hoàn toàn hồi phục. Giám khảo Lý Nhã Kỳ khâm phục trước sự chuyên nghiệp của Adam Lâm. Nữ giám khảo cho biết nam thí sinh không chỉ truyền cảm hứng mà đã “truyền điện”, năng lượng cho chị. Xuýt xoa trước màn nhảy trên giày cao gót của nam thí sinh, nữ diễn viên xinh đẹp Lý Nhã Kỳ tuyên bố sẽ theo Adam Lâm học nhảy ngay sau khi cuộc thi kết thúc. NSƯT Vũ Thành Vinh khen Adam Lâm đã cháy 200% với tiết mục này. Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng tự hào khi có những biên đạo, vũ công cháy hết mình trên sân khấu.

Adam Lâm tâm sự thêm: mình nghĩ cứ bộ môn nào quan trọng thì cứ học thêm nhưng nắm cơ bản là trước rồi dần phát triển thêm vì còn chừa thời gian cho một tài năng chuyên sau năng khiếu nhất được trời cho để tôi luyện nhiều thật nhiều và đã đến lúc tôi phải chứng minh chính mình có thể làm được những điều mình đã học.


Duy England

CÙNG CHUYÊN MỤC

britney-spears-bi-cha-ruot-ngan-cam-yeu-duong

Britney Spears bị cha ruột ngăn cấm yêu đương

Không chỉ nắm quyền quản lý tài sản, ông Jamie Spears còn ngăn cản con gái qua lại với bạn trai kém 13 tuổi.

scarlett-johansson-dong-phim-cai-bien-tu-co-dau-cua-frankenstein

Scarlett Johansson đóng phim cải biên từ "Cô dâu của Frankenstein"

Minh tinh 35 tuổi dự kiến góp mặt trong “Bride” - bộ phim lấy cảm hứng từ “Bride of Frankenstein” và do hãng phim A24 sản xuất.

tom-holland-tren-phim-truong-uncharted

Tom Holland trên phim trường “Uncharted”

Ngôi sao 24 tuổi mới trở lại phim trường “Uncharted” tại Barcelona, Tây Ban Nha sau quãng thời gian bảy tháng trì hoãn ghi hình do dịch Covid-19.

ngo-gia-lac-tuyen-bo-giai-nghe

Ngô Gia Lạc tuyên bố giải nghệ

Ngô Gia Lạc từng thủ vai Quách Phá Lỗ trong "Thần điêu đại hiệp" 1995. Anh nằm trong nhóm Tân Ngũ hổ tướng của TVB nhưng không thành công như Cổ Cự Cơ, Cổ Thiên Lạc, Lưu Khải Uy.

lily-james-ne-tranh-chia-se-ve-vu-lo-anh-ngoai-tinh

Lily James né tránh chia sẻ về vụ lộ ảnh ngoại tình

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể cho biết hành động của Lily James chứng tỏ cô lo lắng, dễ tổn thương và sợ bị nhắc lại vụ lộ ảnh thân mật với Dominic West.

cong-chua-thien-truc-ly-linh-ngoc-xuat-hien-ben-con-trai

"Công chúa Thiên Trúc" Lý Linh Ngọc xuất hiện bên con trai

Lý Linh Ngọc được con trai đưa tới sự kiện. Nữ diễn viên "Tây du ký'' có ngoại hình trẻ trung hơn tuổi thực.

arnold-schwarzenegger-phau-thuat-tim

Arnold Schwarzenegger phẫu thuật tim

Arnold Schwarzenegger mắc dị tật tim bẩm sinh. Ông phẫu thuật thay van tim tính đến nay đã ba lần.

hoac-kien-hoa-lo-dien-sau-vu-tranh-cai-voi-lam-tam-nhu-tren-pho

Hoắc Kiến Hoa lộ diện sau vụ tranh cãi với Lâm Tâm Như trên phố

Gương mặt Hoắc Kiến Hoa lộ vẻ mệt mỏi, phờ phạc. Trước đó, truyền thông đăng tải tin tức anh và bà xã Lâm Tâm Như bất hòa trên phố.

hoa-i-lam-lam-rapper-co-nghe-danh-mo-i

Hoài Lâm làm rapper, có nghệ danh mới

Hoài Lâm là giọng ca chính kiêm rapper trong nhóm nhạc anh mới thành lập. Nam ca sĩ cùng đồng đội theo đuổi nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

trinh-kim-chi-que-tran-vieng-nsut-nam-hung

Trịnh Kim Chi, Quế Trân viếng NSƯT Nam Hùng

Sáng 24/10, Trịnh Kim Chi và các nghệ sĩ cải lương có mặt tại nhà riêng để đưa tiễn NSƯT Nam Hùng.

irene-red-velvet-thua-nhan-lang-ma-btv-thoi-trang-trong-20-phut

Irene (Red Velvet) thừa nhận lăng mạ BTV thời trang trong 20 phút

Sau khi bị một biên tập viên thời trang tố cáo về cách hành xử "thiếu nhân cách", Irene đã thừa nhận sai lầm và gặp mặt nạn nhân để xin lỗi.

seo-ye-ji-chien-thang-tai-buil-film-awards-2020

Seo Ye Ji chiến thắng tại Buil Film Awards 2020

Với chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất, Seo Ye Ji có tượng vàng giải thưởng lần thứ hai trong sự nghiệp diễn xuất.

thuyen-cuu-tro-cua-hoa-hau-ky-duyen-bi-lat

Thuyền cứu trợ của Hoa hậu Kỳ Duyên bị lật

Chia sẻ với PV, Kỳ Duyên cho biết cô chưa có ý định trở về. Hiện tại, Hoa hậu Việt Nam 2014 vẫn tiếp tục hành trình cứu trợ ở miền Trung.

ho-viet-trung-len-tieng-khi-bi-chi-trich-nem-do-cuu-tro-cho-nguoi-dan

Hồ Việt Trung lên tiếng khi bị chỉ trích ném đồ cứu trợ cho người dân

Nam ca sĩ cho hay vì điều kiện nước lũ dâng cao, sóng lớn, anh buộc phải ném đồ ăn xuống nước, để người dân chèo thuyền ra lấy.

lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-tranh-cai-tren-pho

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tranh cãi trên phố

Sau tranh luận, nữ diễn viên bỏ đi trước. Hoắc Kiến Hoa nhìn theo bất lực trước khi ra về một mình.

lo-dien-dien-vien-dong-thuy-kieu-phim-dien-anh

Lộ diện diễn viên đóng Thúy Kiều phim điện ảnh

Sau poster đầu tiên được tung ra vào ngày giỗ của đại thi hào Nguyễn Du, chỉ hé lộ mập mờ chân dung Thúy Kiều với bóng lưng trần và nửa khuôn mặt đầy bí ẩn, mới đây, nhà sản xuất đã chính thức công bố thông tin diễn viên vào vai Kiều.

nguoi-tinh-cua-ngo-boi-tu-bi-to-quyt-no-hon-13-trieu-usd

Người tình của Ngô Bội Từ bị tố quỵt nợ hơn 13 triệu USD

Đại gia Kỷ Hiểu Ba bị một người đàn ông kiện ra tòa do nhiều lần khất khoản nợ hơn 13 triệu USD.

ly-do-matthew-mcconaughey-tu-choi-cat-xe-14-5-trieu-usd

Lý do Matthew McConaughey từ chối cát-xê 14,5 triệu USD

Ngôi sao 50 tuổi từng từ chối khoản thù lao khổng lồ do không muốn nhận thêm vai diễn trong các bộ phim hài - lãng mạn.

gia-dinh-jennifer-garner-tung-kho-tam-vi-canh-san-anh

Gia đình Jennifer Garner từng khổ tâm vì cánh săn ảnh

Jennifer Garner cho rằng việc bị paparazzi săn đuổi là cái giá của sự nổi tiếng ở Hollywood. Nhưng cô không chấp nhận chuyện các con mình lo sợ vì điều đó.

nsnd-ly-huynh-qua-doi

NSND Lý Huỳnh qua đời

Lý Hùng cho biết ba anh ra đi sau thời gian dài chữa bệnh. Nghệ sĩ kỳ cựu qua đời ở tuổi 79.

chau-tinh-tri-len-tieng-ve-tin-no-trieu-usd-do-thua-cuoc

Châu Tinh Trì lên tiếng về tin nợ triệu USD do thua cược

Hiện, Châu Tinh Trì sống kín tiếng, ẩn dật. Nhiều tháng qua, ông hiếm khi xuất hiện trước truyền thông.

phan-thi-mo-nhap-vien-cap-cuu-vi-sot-cao-co-giat

Phan Thị Mơ nhập viện cấp cứu vì sốt cao, co giật

`Người đại diện của nữ diễn viên "Kiều @" cho biết cô vẫn nằm ở bệnh viện để bác sĩ theo dõi. Cô bị sốt cao, co giật suốt 2 ngày qua.

bo-phim-kinh-di-dang-so-nhat-moi-thoi-dai

Bộ phim kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại

Nghiên cứu khoa học chỉ ra bộ phim kinh dị siêu nhiên “Sinister” (2012) của đạo diễn Scott Derrickson là tác phẩm đáng sợ nhất mọi thời đại.

ba-xa-uyen-phuong-cua-hoang-phuc-khoe-ve-dep-tre-trung-tren-tham-do-phim-tiec-trang-mau

Bà xã Uyên Phương của Hoàng Phúc khoe vẻ đẹp trẻ trung trên thảm đỏ phim Tiệc Trăng Máu

Hôm qua, Tiệc Trăng Máu đã chính thức công bố tới các khán giả Việt, bộ phim nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nghệ sĩ và công chúng. Xuất hiện với tư cách là đồng sản xuất bộ phim này, Đạo diễn, diễn viên Hoàng Phúc đã có mặt từ sớm cùng vợ trẻ Uyên P

dan-cau-thu-viet-nam-khoe-giong-hat-cung-ca-nhac-si-quach-beem-don-tim-nguoi-ham-mo

Dàn cầu thủ việt nam khoe giọng hát cùng ca nhạc sĩ Quách Beem 'đốn tim' người hâm mộ

Chàng ca nhạc sĩ tài hoa Quách Beem đã tạo nên sức mạnh gắn kết tình đoàn kết khi sáng tác bài hát “Miền trung ơi” với sự tham gia của cầu thủ bóng đá Việt Nam cùng thu âm tạo sự lan tỏa trong cộng đồng.

dao-dien-nguyen-quy-khang-den-chuc-mung-ca-si-tre-siin-ra-mat-mv-dieu-anh-muon-noi

Đạo diễn Nguyễn Quý Khang đến chúc mừng ca sĩ trẻ SIIN ra mắt MV Điều Anh Muốn Nói

Sáng ngày 20 tháng 10, hàng loạt Sao Việt như: Nghệ sĩ Thanh Bạch, Hoa hậu Kiều Ngân, Đạo diễn Nguyễn Quý Khang, người đẹp Cát Thy, … đã đến chúc mừng ca sĩ SIIN ra mắt MV Điều Anh Muốn Nói tại cụm rạp Galaxy Nguyễn Du.

justin-bieber-lam-nen-cho-hailey

Justin Bieber làm nền cho Hailey

`Trái với hình ảnh quyến rũ của Hailey Bieber khi diện đầm YSL, Justin Bieber mặc áo len, quần ống suông giản dị.

jennifer-lopez-ung-ho-joe-biden-lam-tong-thong

Jennifer Lopez ủng hộ Joe Biden làm tổng thống

Nữ ca sĩ và hôn phu nói nên đặt vấn đề con người lên trên đảng phái. Họ mong muốn các con sống trên đất nước không còn nạn phân biệt chủng tộc và thù ghét cá nhân.

hai-con-cua-will-smith-bi-xa-lanh-vi-la-nguoi-song-tinh

Hai con của Will Smith bị xa lánh vì là người song tính

Willow Smith cho biết cô và anh trai thường xuyên bị săm soi, xa lánh từ cộng đồng và gia đình vì có ngoại hình nổi loạn, giới tính linh hoạt.

timothee-chalamet-xau-ho-ve-loat-anh-hon-lily-rose-depp

Timothée Chalamet xấu hổ về loạt ảnh hôn Lily-Rose Depp

Sau nửa năm chia tay con gái Johnny Depp, sao phim "Call Me by Your Name" cho rằng anh không lợi dụng hình ảnh ôm hôn người yêu để PR phim.

minh-tuyet-nhieu-lan-roi-nuoc-mat-trong-minishow-mung-sinh-nhat

Minh Tuyết nhiều lần rơi nước mắt trong minishow mừng sinh nhật

Đêm 17/10, tại TP.HCM, nữ ca sĩ Minh Tuyết đã tổ chức minishow mừng sinh nhật với sự góp mặt của rất đông khán giả, người thân cùng sự xuất hiện của người em thân thiết là ca sĩ Dương Triệu Vũ.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-18-10-2020

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 18.10.2020

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

kim-kardashian-va-paris-hilton-sau-nhieu-nam-nghi-choi

Kim Kardashian và Paris Hilton sau nhiều năm nghỉ chơi

Khoảnh khắc hai ngôi sao tai tiếng cùng dạo phố giữa mùa dịch làm công chúng nhớ lại khoảng thời gian thân thiết của họ hồi năm 2004.

nghe-si-chan-dat-nhap-vien-nguy-kich

Nghệ sĩ Chấn Đạt nhập viện nguy kịch

Chiều 16/10, diễn viên Chấn Cường đã đưa cha là nghệ sĩ Chấn Đạt nhập viện. Hiện, bệnh tình của ông nguy kịch.

nu-dien-vien-vuong-tu-van-bi-danh-ghen-o-nha-rieng

Nữ diễn viên Vương Tử Văn bị đánh ghen ở nhà riêng

Sao trẻ Vương Tử Văn bị tố ngoại tình với người đàn ông đã có vợ con. Video cô bị đánh ghen được đăng tải trên mạng xã hội.

tran-thanh-quyen-gop-duoc-3-2-ty-dong-sau-mot-ngay

Trấn Thành quyên góp được 3,2 tỷ đồng sau một ngày

Chia sẻ trên trang cá nhân, Trấn Thành cho biết khán giả đã gửi cho anh 3,2 tỷ đồng chỉ sau một ngày kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung.

tru-c-thy---nghe-si-da-ta-i-cua-showbiz-vie-t

Trúc Thy - nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt

Tự mình tổ chức Liveshow, tự viết sách, kịch bản và các tiều phẩm, tự làm đạo diễn và diễn viên, tự sáng tác, tự hát, tự múa, tự diễn thuyết, tự vẽ tranh... Nói chung là một mình là tất tần tật, một mình cân hết,

adam-lam-the-hien-phan-thi-bang-dong-tac-nhay-mua-kho-chinh-phuc-giam-khao

Adam Lâm thể hiện phần thi bằng động tác nhảy múa khó chinh phục giám khảo

Đánh thức đam mê" với tuần thi kết hợp của các thí sinh trong một đội, khi Adam Lâm với phần trình diễn vai Lâm - con trai duy nhất của lão gia.

mariah-carey-muon-chuyen-the-hoi-ky-thanh-phim

Mariah Carey muốn chuyển thể hồi ký thành phim

Diva muốn công chúng hiểu hơn câu chuyện thời niên thiếu và những gian khó cô phải trải qua bằng một bộ phim điện ảnh.

selena-gomez-dong-phim-kinh-di

Selena Gomez đóng phim kinh dị

Tác phẩm kinh dị “Dollhouse” lấy bối cảnh tại New York, Mỹ. Nữ ca sĩ dự kiến đảm nhận vai trò diễn viên kiêm nhà sản xuất của bộ phim.

chau-nhuan-phat-hoi-ngo-tang-hoa-thien-sau-35-nam

Châu Nhuận Phát hội ngộ Tăng Hoa Thiên sau 35 năm

Tăng Hoa Thiên vừa đăng tải ảnh chụp cùng Châu Nhuận Phát. Sau lần hợp tác vào năm 1985, đến nay cả hai mới có dịp gặp lại.

anh-chua-chinh-sua-cua-pham-bang-bang-tai-su-kien

Ảnh chưa chỉnh sửa của Phạm Băng Băng tại sự kiện

Xuất hiện tại Lễ trao giải Hoa Đỉnh 2020, Phạm Băng Băng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ truyền thông và người hâm mộ.

ngoc-lan-mau-thuy-nsut-cong-ninh-tham-gia-show-tu-thien-cua-mc-hong-phuc-khong-lay-cat-xe

Ngọc Lan, Mâu Thủy, NSƯT Công Ninh tham gia show từ thiện của MC Hồng Phúc không lấy cát xê

Có không ít nghệ sĩ tham gia talkshow Màu hạnh phúc của MC Hồng Phúc nhằm gây quỹ cho trẻ em mổ tim như: Ngọc Lan, Mâu Thủy, NSƯT Công Ninh, Ngọc Trinh, Kyo York…

me-kinh-doanh-duong-kim-anh-van-khong-bo-quen-giac-mo-am-nhac

Mê kinh doanh, Dương Kim Ánh vẫn không bỏ quên “giấc mơ” âm nhạc

Chiều 13/10, tại TP.HCM, Hoa hậu - Á quân 1 “Thần tượng Bolero 2019” Dương Kim Ánh và ca sĩ Quốc Đại chính thức ra mắt dự án âm nhạc mang tên “Ngày xưa là mãi mãi” sau thời gian dài ấp ủ thực hiện.

tom-parker-nghi-bi-cam-truoc-khi-phat-hien-mac-ung-thu-giai-doan-cuoi

Tom Parker nghĩ bị cảm trước khi phát hiện mắc ung thư giai đoạn cuối

Thành viên The Wanted có triệu chứng cảm nên đi xét nghiệm Covid-19. Anh không ngờ mình bị ung thư giai đoạn cuối.

sao-phim-phep-thuat-mac-chung-suong-mu-nao-sau-khi-khoi-covid-19

Sao phim "Phép thuật" mắc chứng sương mù não sau khi khỏi Covid-19

Sau khi chia sẻ hình ảnh bị rụng tóc, Alyssa Milano tiết lộ cô hiện mắc hội chứng hay quên, mất tập trung.

victoria-beckham-tu-choi-di-hat-do-ban-kiem-tien

Victoria Beckham từ chối đi hát do bận kiếm tiền

Các thành viên nhóm Spice Girls vẫn hy vọng Victoria Beckham trở lại con đường âm nhạc dù cô từng nhiều lần từ chối vì bận rộn kinh doanh và chăm sóc gia đình.

duong-mich-ben-trieu-vy-sau-8-nam-xich-mich

Dương Mịch bên Triệu Vy sau 8 năm xích mích

Dương Mịch được mời tham gia dự án mới của Triệu Vy. Sau nhiều năm bị đưa tin bất hòa, đây là lần hiếm hoi hai nữ nghệ sĩ hợp tác.

hoa-hau-colombia-lan-dau-tam-bien-sau-phau-thuat-cua-chan

Hoa hậu Colombia lần đầu tắm biển sau phẫu thuật cưa chân

Daniella Álvarez không giấu nổi cảm xúc hạnh phúc khi cô được trở lại tắm biển sau bốn tháng phải tĩnh dưỡng vì bệnh tật.

toc-tien-khong-dam-xem-lai-ban-than-13-nam-truoc

Tóc Tiên không dám xem lại bản thân 13 năm trước

Nữ ca sĩ cho biết sau hơn một thập kỷ, cô đã trưởng thành hơn nên không dám nhìn lại hình ảnh non nớt của chính mình.

anh-hau-truong-cua-trieu-vy-va-huynh-dich

Ảnh hậu trường của Triệu Vy và Huỳnh Dịch

Trên trang cá nhân, Huỳnh Dịch đăng tải ảnh chụp chung cùng Triệu Vy, khẳng định mối quan hệ thân thiết với đàn chị.

ban-tinh-ca-mua-dong-phan-hai-len-song-nam-2021

"Bản tình ca mùa đông" phần hai lên sóng năm 2021

Thông tin bộ phim nổi tiếng "Bản tình ca mùa đông" có phần hai, sẽ lên sóng vào năm 2021 khiến khán giả chú ý.

ly-do-chau-tinh-tri-no-nan-trieu-usd

Lý do Châu Tinh Trì nợ nần triệu USD

Vài năm qua, Châu Tinh Trì không gặp may ở cả lĩnh vực nghệ thuật lẫn kinh doanh. Ông hiện lâm cảnh nợ nần.

buc-tranh-tri-gia-8-trieu-usd-cua-t-o-p-big-bang

Bức tranh trị giá 8 triệu USD của T.O.P (Big Bang)

T.O.P vừa đăng tải video giới thiệu bức tranh trị giá 8 triệu USD trên trang cá nhân. Tác phẩm hội họa này được sáng tạo bởi họa sĩ huyền thoại Frank Stella.

he-lo-cuoc-dien-thoai-cuoi-cung-cua-choi-jin-sil-sau-12-nam

Hé lộ cuộc điện thoại cuối cùng của Choi Jin Sil sau 12 năm

Park Won Sook chia sẻ Choi Jin Sil đã gọi điện cho bà khoảng 1-2 tháng trước khi mất. Tuy nhiên, nữ diễn viên gạo cội đã tức giận vì cuộc gọi đến vào lúc 2h sáng.

dan-my-nhan-hong-kong-nhan-trieu-usd-khi-sinh-con-cho-ty-phu

Dàn mỹ nhân Hong Kong nhận triệu USD khi sinh con cho tỷ phú

Lý Gia Hân, Từ Tử Kỳ, Quách Tinh Tinh kết hôn với các tỷ phú Hong Kong. Khi họ sinh con, số tiền và trang sức họ được tặng khiến công chúng choáng váng.

son-tung-m-tp-co-con-la-rapper

Sơn Tùng M-TP có còn là rapper?

Khi Rhymastic xếp Sơn Tùng M-TP vào danh sách rapper Việt nổi bật, không ít người bất ngờ. Nhiều quan điểm cho rằng Sơn Tùng không còn là rapper, giới chuyên môn có đồng tình?

can-truy-thu-nguon-loi-bat-chinh-tu-video-ban

Cần truy thu nguồn lợi bất chính từ video 'bẩn'

Cơ quan quản lý cần có biện pháp mạnh tay hơn như truy thu lợi nhuận YouTuber kiếm được từ video độc hại, thậm chí cấm vĩnh viễn nếu tiếp tục vi phạm.

giai-cuu-tieu-thu-6-gay-sot-thu-hut-trieu-view-trong-1-ngay

“Giải cứu tiểu thư’ 6 gây sốt, thu hút triệu view trong 1 ngày

Tập hai ‘Giải cứu tiểu thư' phần 6 được phát hành trên Youtube chính thức của ca sĩ Hồ Việt Trung. Chỉ sau một ngày đăng tải, video này đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem, nhanh chóng lọt top thịnh hành. Tính đến hiện tại, tập hai ‘Giải cứu tiểu thư' đã thu

hinh-anh-matt-damon-nghe-dien-thoai-giua-boi-canh-phim-co-trang

Hình ảnh Matt Damon nghe điện thoại giữa bối cảnh phim cổ trang

Qua những hình ảnh hậu trường của phim "The Last Duel", khán giả thú vị khi thấy Matt Damon nghe điện thoại giữa bối cảnh cổ trang.