6 bộ phim Việt nào được vinh dự trình chiếu tại Liên hoan phim Thế giới châu Á?

  • 09/11/2023 13:19

Lần đầu tiên sau 9 năm tổ chức, Liên hoan phim Thế giới Châu Á – Asian World Film Festival (AWFF) lần thứ 9 có riêng sự kiện “VIETNAM FILM DAYS” để trình chiếu các bộ phim Việt Nam.

Liên hoan phim Thế giới Châu Á – Asian World Film Festival lần thứ 9 vừa chính thức khai mạc cách đây ít giờ tại Mỹ. Năm nay, đại diện Việt Nam có sự góp mặt của 4 phim điện ảnh là Tro Tàn Rực Rỡ - Glorious Ashes (đạo diễn Bùi Thạc Chuyên), Nhà bà nữ - House of no man (đạo diễn Trấn Thành), Con Nhót mót chồng – Nhot must mary (đạo diễn Vũ Ngọc Đãng), Đóa Hoa Mong Manh – A Fragile Flower(đạo diễn Mai Thu Huyền) và 2 phim ngắn là Vinh quang của võ sĩ – Glory of a Fighter (đạo diễn Tân DS), Lặng gió – Doldrums (đạo diễn Lê Châu).

Đại diện đoàn phim “Đóa hoa mong manh” và phim ngắn “Vinh quang của võ sĩ” cùng khách mời.

Đạo diễn Mai Thu Huyền cùng các thành viên ban giám khảo hạng mục Phim ngắn tại AWFF.

Đặc biệt, lần đầu tiên Asian World Film Festival có “VIETNAM FILM DAYS” để trình chiếu các bộ phim Việt Nam. Bên cạnh 3 bộ phim đã được phát hành, đây là lần đầu tiên phim điện ảnh Đóa Hoa Mong Manh được giới thiệu với khán giả với những trích đoạn nổi bật trước khi chính thức phát hành vào đầu năm 2024 tại Mỹ, Ấn Độ và Việt Nam.

Đạo diễn Mai Thu Huyền và giám đốc sản xuất Jacqueline Thu Thao cùng các diễn viên Philippines.

Trong 100 bộ phim đến từ 50 quốc gia Châu Á, “Tro tàn rực rỡ” và “Lặng gió” là hai bộ phim Việt Nam chính thức được tranh giải tại Liên hoan phim Thế giới Châu Á – Asian World Film Festival lần thứ 9 theo thứ tự hạng mục phim dài và phim ngắn. Đây được xem là tín hiệu đáng mừng trên hành trình quảng bá và kết nối điện ảnh Việt Nam đến gần hơn với nền công nghiệp điện ảnh châu Á và thế giới.

Để có được sự thay đổi này, không thể quên nhắc đến sự góp sức của các công ty Tincom Media, Dr. J’s Natural, TeaZenTea và DZS Media đã cùng bảo trợ cho hoạt động “VIETNAM FILM DAYS”. Đặc biệt, Tincom Media vinh dự là đơn vị kết nối và đồng hành đưa 6 bộ phim Việt Nam tham gia trình chiếu và tranh giải tại AWFF năm nay.

Đạo diễn Mai Thu Huyền, diễn viên Maya và diễn viên Baggio Saetii.

Sau khi ngồi ghế giám khảo Cánh Diều Vàng 2023, Mai Thu Huyền tiếp tục vinh dự được ban tổ chức AWFF mời tham gia Ban giám khảo hạng mục phim ngắn. Trong vai trò là thành viên Ban chấp hành Hội điện ảnh Việt Nam, nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên Mai Thu Huyền từng chia sẻ niềm mong muốn kết nối phim Việt đưa ra thế giới. Những năm qua, cô cũng đã có nhiều nỗ lực đóng góp cho việc thúc đẩy, tạo cầu nối để phim Việt có thêm cơ hội tiếp cận với điện ảnh và khán giả thế giới bằng cách đưa những bộ phim ấn tượng đến với các liên hoan phim, giải thưởng điện ảnh trong khu vực và quốc tế.

Đạo diễn Mai Thu Huyền trong trang phục áo dài của NTK Sĩ Hoàng.

“Tôi cảm thấy rất tự hào khi lần đầu tiên Việt Nam có nhiều bộ phim được giới thiệu tại Liên hoan phim Châu Á Thế giới – Asian World Film Festival (AWFF) năm nay. Hạnh phúc hơn, khi Việt Nam có 2 bộ phim tham gia tranh giải. Tôi rất hi vọng rằng, không chỉ tại AWFF mà điện ảnh Việt Nam sẽ còn xuất hiện ở nhiều sự kiện phim quốc tế khác trong thời gian tới và để lại dấu ấn tốt đẹp trong mắt khán giả cũng như nhận đánh giá cao từ các nhà chuyên môn”, Mai Thu Huyền chia sẻ.

Liên hoan phim Thế giới Châu Á – Asian World Film Festival (AWFF) là một liên hoan phim thường niên có trụ sở tại Los Angeles, California. Năm nay, sự kiện này diễn ra từ ngày 8/11 đến ngày 17/11/2023 (theo giờ địa phương).


Duy England

Mai Thu Huyền tổ chức sự kiện họp mặt quy tụ hàng trăm khách mời, sao Việt tại Mỹ

  • 14/03/2022 23:17

Buổi gặp gỡ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với chủ đề “Phụ nữ thời đại công nghệ 4.0” do câu lạc bộ WLIN Passion USA Plus – Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Intercontinental tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại bang California, Mỹ với sự phối hợp thực hiện cùng công ty Tincom Media Global.

Hiểu được những khó khăn chung do sự ảnh hưởng của đại dịch, giữa năm 2021, Mai Thu Huyền đã trở thành đối tác của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN và sáng lập ra 3 câu lạc bộ liên lục địa gọi chung là WLIN Intercontinental (WLIN Passion USA Plus, WLIN Stars ASIA Plus, WLIN Pioneer EU Plus) với mục đích tạo nên cộng đồng giúp các nữ doanh nhân Việt Nam trên toàn cầu kết nối không giới hạn, mở rộng mối quan hệ, đồng hành trong các vấn đề cuộc sống và hợp tác phát triển nhân hiệu, thương hiệu.

Sự kiện “Phụ nữ thời đại công nghệ 4.0” do câu lạc bộ WLIN Passion USA Plus tổ chức tại bang California, Mỹ.

Với tư cách là Chủ tịch sáng lập câu lạc bộ WLIN Passion USA Plus, doanh nhân – diễn viên Mai Thu Huyền cho biết bản thân rất mong chờ sự kiện ngày 8/3 này, bởi không chỉ là buổi họp mặt thân mật mà đây còn là dịp tôn vinh các chị em phụ nữ, thành viên trong câu lạc bộ, các đối tác, khách mời.

Đây là cơ hội để các khách mời giao lưu, tìm kiếm đối tác kinh doanh.

Sự kiện có sự quy tụ hàng trăm khách mời là nghệ sĩ như diễn viên Kiều Chinh, MC – người mẫu Thanh Mai, Thạc sĩ – diễn viên – đạo diễn – nhà sản xuất – nhà sáng lập WLIN Passion USA Plus Mai Thu Huyền, người mẫu Mai Thu Trang,… cùng các doanh nhân Việt đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. “Tự tin, bản lĩnh, dấn thân và tỏa sáng” chính là thông điệp mà ban tổ chức chương trình muốn trao đi trong ngày dành cho một nửa thế giới này.

Không chỉ được gặp gỡ, giao lưu, các khách mời còn tìm kiếm nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh, phát triển thương hiệu trong phạm vi Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế cũng như giữa các doanh nghiệp có mặt tại sự kiện.

Tiết mục trình diễn áo dài của Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam kết hợp cùng vẻ đẹp Ngọc trai PearlTalk chính là điểm nhấn đặc biệt của sự kiện. Sự tinh tế trong từng bộ áo dài được thêu tay và đính kết tỉ mỉ đã tôn nên vẻ đẹp người phụ nữ qua phần thể hiện của các nữ nghệ sĩ, doanh nhân Việt tài sắc vẹn toàn. Ngoài ra, sự kiện “Phụ nữ thời đại công nghệ 4.0” còn diễn ra thành công nhờ sự đồng hành của các nhà tài trợ Kreizi Beauty, Glink Apps International, Dr J's Natural, Trầm Hương Nguyễn, MaxLife.

Các thiết kế áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam xuất hiện trên sân khấu sự kiện.

Doanh nhân – diễn viên Mai Thu Huyền xinh đẹp trong áo dài đỏ được đính hạt tỉ mỉ.

Các nữ doanh nhân xinh đẹp trong tà áo dài Việt.

“Phụ nữ thời đại công nghệ 4.0” là sự kiện đầu tiên do Tincom Media Global đảm nhận vai trò thực hiện ngay khi vừa ra mắt tại Mỹ. Kế thừa thành công của Tincom Media Việt Nam đã gầy dựng suốt 10 năm qua ở cả 3 lĩnh vực: Sản xuất phim – Sản xuất chương trình truyền hình – Tổ chức sự kiện, Tincom Media Global do Mai Thu Huyền sáng lập tiếp tục định hướng phát triển với quy mô toàn cầu với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp Việt Nam đi ra thế giới và hỗ trợ doanh nghiệp nước ngoài về thị trường Việt Nam.

Đây cũng là bước đệm cho những thay đổi trong mùa phát sóng thứ 5 của chương trình Phụ Nữ Quyền Năng do Tincom Media sản xuất, chương trình sẽ được phủ sóng ở các kênh truyền hình Việt Nam và Mỹ gồm HTVC Thuần Việt, HiTV, Invest TV, VIETV và Vietlife TV. Bên cạnh những cải tiến hấp dẫn, mới lạ về nội dung, talkshow Phụ Nữ Quyền Năng mùa 5 sẽ được thực hiện bằng công nghệ thực tế ảo, kết nối gần hơn các nhân vật phụ nữ Việt nama tài sắc vẹn toàn đang sinh sống và làm việc trên toàn thế giới trong cùng một khung hình mang đến những câu chuyện đời, chuyện nghề giá trị, nhân văn.


Duy England

Mai Thu Huyền ra mắt MV về tình yêu vào ngày sinh nhật 8/3

  • 09/03/2021 05:30

Mai Thu Huyền bất ngờ ra mắt MV “Pha Lê Tình Yêu” song ca cùng ca sĩ Jimmy Lãm Phạm vào đúng ngày sinh nhật.

Mới đây (8/3), Nhà sản xuất - Đạo diễn - Diễn viên Mai Thu Huyền chính thức ra mắt MV “Pha Lê Tình Yêu” với màn song ca ngọt ngào cùng ca sĩ Jimmy Lãm Phạm. Đây là lần thứ 2 Mai Thu Huyền và Jimmy Lãm Phạm hợp tác trong một dự án âm nhạc. Trước đó, “cô Trúc” của Những Ngọn Nến Trong Đêm từng hỗ trợ đóng MV “Tình Yêu Nào Có Đúng Sai” cho nam ca sĩ người Na Uy gốc Việt.

MV “Pha Lê Tình Yêu” ra mắt đúng vào ngày 8/3.

Ca khúc “Pha Lê Tình Yêu” của nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh mang giai điệu nhẹ nhàng pha chút trầm lắng thể hiện nỗi nhớ thương của những người phải yêu xa và luôn mong chờ giây phút tương phùng.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh (trái), Mai Thu Huyền và ca sĩ Jimmy Lãm Phạm.

Dù không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Mai Thu Huyền vẫn thể hiện khá cảm xúc từ chất giọng đến cách biểu diễn trong MV lần này. Sự phối hợp ăn ý của cô và ca sĩ Jimmy Lãm Phạm đã tạo nên một ca khúc trữ tình lãng mạn.

Mai Thu Huyền thể hiện ca khúc “Pha Lê Tình Yêu” đầy cảm xúc.

Phát hành MV vào đúng ngày sinh nhật, Mai Thu Huyền xem đây như một món quà tinh thần dành tặng cho khán giả và những người yêu mến mình. Nữ diễn viên chia sẻ: “Khi nhận được lời đề nghị hát song ca của ca sĩ Jimmy Lãm Phạm, tôi đã đồng ý ngay vì âm nhạc cũng là một niềm đam mê của tôi bên cạnh diễn xuất. Tôi không phải là một ca sĩ chuyên nghiệp nhưng vào những dịp đặc biệt thì tôi luôn muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp qua lời ca tiếng hát, để thay cho món quà dành tặng những khán giả đã luôn đồng hành và ủng hộ cho tôi trên chặng đường hoạt động nghệ thuật”.

Cặp đôi từng hợp tác trong MV “Tình Yêu Nào Có Đúng Sai” của Jimmy Lãm Phạm.

Vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Mai Thu Huyền cùng nhóm ca An Nhiên cũng gửi đến công chúng MV Liên Khúc Xuân. Với vai trò là trưởng nhóm, Mai Thu Huyền luôn là đầu tàu tiếp lửa cho các thành viên cùng tham gia các chương trình thiện nguyện ý nghĩa.

Mai Thu Huyền trẻ trung xinh đẹp thách thức tuổi tác.

Nói Mai Thu Huyền là người phụ nữ đa tài không sai khi cả lĩnh vực kinh doanh lẫn hoạt động nghệ thuật, người đẹp đều cho thấy sự nhiệt huyết, bản lĩnh và tài năng của mình. Dù đang trải qua giai đoạn bận rộn với phim điện ảnh “Kiều” sắp phát hành vào ngày 16/4/2021, cũng như đồng loạt triển khai sản xuất 2 chương trình truyền hình “Phụ nữ Quyền năng” và “Đẹp không giới hạn”, nhưng nữ đạo diễn vẫn luôn tràn đầy năng lượng và tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình.


Duy England

Mai Thu Huyền cùng nhóm ca An Nhiên tung MV Liên Khúc Xuân

  • 08/02/2021 21:05

Sau nhiều hoạt động ca hát mang ý nghĩa thiện nguyện trong năm 2020, nhóm ca An Nhiên tiếp tục gửi đến công chúng liên khúc nhạc xuân mừng năm mới.

Mới đây, nhóm ca An Nhiên vừa tung MV liên khúc nhạc xuân với 3 ca khúc chính là: Ngày Tết Quê Em (sáng tác Từ Huy), Đón Xuân (sáng tác Phạm Đình Chương), Mùa Xuân Ơi (sáng tác Nguyễn Ngọc Thiện). MV có sự góp mặt của đầy đủ 5 thành viên gồm: Đạo diễn – Diễn viên Mai Thu Huyền (trưởng nhóm), Á khôi Thể Thao Việt Nam Nguyễn Băng Châu, Ca sĩ- Hoa khôi áo dài Phương Nhạc, Hoa khôi doanh nhân Nguyễn Thùy Linh và Á khôi doanh nhân Trần Ngọc Lan.

Dù có một năm bận rộn với phim điện ảnh “Kiều”, đạo diễn Mai Thu Huyền vẫn luôn ưu tiên dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện cùng nhóm ca An Nhiên.

Năm qua, cuộc sống con người trở nên khó khăn hơn khi phải liên tiếp đối mặt với thiên tai và dịch bệnh. Với trái tim yêu thương luôn hướng về cộng đồng cùng tình yêu lớn dành cho âm nhạc, nhóm ca An Nhiên đã cùng nhau thực hiện MV “Liên Khúc Xuân” để gửi đi thông điệp ý nghĩa: “Mong một năm mới bình an, hạnh phúc và ấm no đến với mọi nhà”. Mặc dù thời gian cuối năm, các thành viên của nhóm đều bận rộn nhưng khi vừa nảy ra ý định, cả nhóm đã nhanh chóng lên kế hoạch để thực hiện món quà tinh thần bất ngờ này.

Nhóm An Nhiên gồm 5 thành viên nữ do doanh nhân, đạo diễn, diễn viên Mai Thu Huyền là trưởng nhóm. 

“Có nỗi vui nào vui hơn ngày xuân đến. Chúng tôi mong rằng MV nhạc xuân này có thể tạo ra những giây phút tận hưởng âm nhạc thật thư giãn và tiếp thêm niềm tin, động lực tích cực cho tinh thần của mọi người về một năm mới nhiều hi vọng sắp đến. Trong không khí xuân Tân Sửu đã đến trước thềm, chúng tôi xin kính chúc nhà nhà người người nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Những chuyện không vui sẽ qua đi và cuộc sống của con người sẽ lại trở về với quỹ đạo tốt đẹp”, trưởng nhóm Mai Thu Huyền chia sẻ.

Sau 5 năm thành lập, nhóm ca An Nhiên ngày càng trở nên quen thuộc với khán giả hơn khi luôn góp mặt trong các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng. Năm qua, bên cạnh MV Phật giáo “Hãy Cho Đi”, nhóm ca An Nhiên cùng nhiều nghệ sĩ trên cả nước đã thực hiện MV “Hãy Thức Tỉnh Và Cầu Nguyện” ủng hộ cho đồng bào miền Trung và kêu gọi ý thức bảo vệ môi trường từ mọi người. Ngoài ra, nhóm còn tham gia biểu diễn trong các chương trình ca nhạc như “Miền Trung Ơi”, “Tết 3 miền chào xuân Tân Sửu”...

Diễn viên Mai Thu Huyền và Á khôi Thể Thao Việt Nam Băng Châu.

Dù âm nhạc chỉ là sở trường “lấn sân”, nhóm ca An Nhiên vẫn luôn cố gắng cho ra những sản phẩm âm nhạc chỉn chu và chất lượng. Cho đi không mong nhận lại, cho đi để cuộc đời thêm hạnh phúc và an nhiên chính là mục đích cuối cùng mà nhóm ca An Nhiên được thành lập và duy trì hoạt động đến ngày hôm nay.

Link MV Liên khúc Xuân của Nhóm ca An Nhiên do Tincom Media sản xuất:

Duy England

Nhà sản xuất Mai Thu Huyền lên tiếng về tin đồn “Phim Kiều ngừng bấm máy vô thời hạn”

  • 13/04/2020 16:20

Trở về với nhịp sống chậm giữa bao tất bật đang còn nhiều ngổn ngang, diễn viên – doanh nhân Mai Thu Huyền đã có những ngày chống dịch tại nhà như thế nào? Đây là điều khá nhiều người tò mò, nhất là khi có tin đồn bộ phim “Kiều” do chị đầu tư sản xuất và làm đạo diễn sẽ ngừng bấm máy vô thời hạn.

Là một doanh nhân và nghệ sĩ khá bận rộn với nhiều dự án, Mai Thu Huyền từng chia sẻ chị thường xuyên bị thiếu ngủ và có những ngày chỉ chợp mắt được vài ba tiếng đồng hồ do khối lượng công việc phải xử lí quá lớn. Nếu không bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, thời gian này nhà sản xuất – đạo diễn Mai Thu Huyền và đoàn phim đã bấm máy những thước phim đầu tiên cho tác phẩm điện ảnh “Kiều”. Thế nhưng, khi lịch quay bị gián đoạn và những thông tin về phim “Kiều” đang dần bị lãng quên, mới đây lại xuất hiện tin đồn bộ phim sẽ tạm hoãn việc bấm máy do một số khó khăn nhất định. Chính vì vậy, chúng tôi đã liên hệ với Mai Thu Huyền để tìm câu trả lời cho những khán giả đang nóng lòng chờ đợi bộ phim này.

PV: Là người quen vi s bn rn hơn nhàn ri nhưng li gặp thờđiđại dịch Covid-19 bùng phát khiến mi th gn như ngưng tr, cuc sng và công vic ca ch nhng ngày qua có b nh hưởng nhiu không?

Thật s Huyn không quen vi vic ở nhà ngh ngơi tn hưởng cuc sng nhàn nhã đâu, cái s sinh ra phi làm vic mi khe cơ. Nhưng đại dịch Covid-19 đã và đang nh hưởng sâu sđến tt c các hođộng trên toàn thế gii, trong đó Vit Nam cũng không ngoi l. Vic chúng ta cùng thc hin chỉ thị giãn cách xã hi của Thủ tướng Chính Ph chính là chung tay giúđẩy lùi dch bnh. Trên hết tt c mi thđây mi chính là vic quan trng nht lúc này của toàn dân ch không riêng gì Huyn.

Cuc sng ca Huyền thì ch là không ra đường thôi chứ ở nhà vn lôi mi th ra nghiên cu t chương trình công ty đang sn xuđến b phim đinh sp bm máy. Ngoài ra, Huyđọc thêm sách để trau di kiến thức, xem nhng b phim hay để hc hi kinh nghim, dy con trai út hc bài và tập thể dc th thao tăng sđề kháng cho cơ thể.

Chđiu thay đổi ln nht là Huyăđúng ba, ng đủ gic hơn thôi! (Chị cười)

PV: Đại dịch Covid-19 có khiến hođộng kinh doanh ca công ty Tincom Media b nh hưởng? Hđây không phi là thờđim khó khăđầu tiên mà ch phđối mt, vy vi vai trò thuyn trưởng ch đã lèo lái con thuyn nàđi qua nhng thách thức như thế nào?

“Thương trường là chiến trường, trong sut nhng năm qua chưa lúc nào là Huyn không phi vt v vượt qua nhng thăng trm c. Tuy nhiên, đại dịch Covid 19 lần này li hoàn toàn khác bit, đó là s khó khăn chung ca toàn xã hi, tt c các hođộng gn như phi ngưng đọng hết, các doanh nghiệp thì li càng khó khăn hơn vì doanh thu không có nhưng vn phđảm bo cuc sng cho nhân viên.

Hin ti, công ty Tincom Media do Huyđiu hành đang bước vào giai đon bn rn nhưng mình cũng phải cho ngưng tt c, nhân viêđược làm vic online ti nhà, các d án chun b trin khai đều phi tm ngưng ch hết dch.

Vi vai trò là mt thuyn trưởng, Huyền thấy càng nhng lúc khó khăn mình càng phi th hin trách nhim ca ngườđứng đầu và vn phi c gng đảm bo nhng quyn li cho nhân viêđể h cùng gia đình vượt qua được giai đon khó khăn này và không để mt nim tin vào công ty. Vi Huyn, nhân viên chính là điu ct lõi nhđể đđến thành công.PV: Ai cũng có nim t hào vi s nghip do bản thân mình gy dng? Ch có mun nói gì đó v nim t hào ca bản thân v Tincom Media vi nhng khách hàng, đối tác ca mình?

 Huyn cảm thấy tự hào vì t khi thành lđến nay Tincom Media cũng đã to ra nhiu b phim và chương trình truyn hình được khán gi đánh giá tt. Các s kin mà Tincom Media t chc thc hin cũng được các khách hàng và nhng người tham d hài lòng. Có thể k đến 1 số thành công nho nh ca Tincom Media như:

V mng phim đinh chiếu rp, b phim “Lc Gii” do Tincom Media sn xuđã đạđược 8 gii thưởng: 3 gii Cánh Diu, 3 gii Cúp Ngôi Sao Xanh cho b phim hay nht và các din viên xut sc nht, Bng khen cho phim truyđinh xut sc ca hđinh TP. H Chí Minh, Gii tôn vinh là b phim ca năm do cng đồng LGBT bình chn. Ngoài ra, Lc Gii còđược la chn tranh gii chính thc ti Liên hoan phim đinh quc tế FICAT ti Pháp, tham gia nhiu liên hoan phim, hi ch phim quc tế và công chiếu ti các nước M, Pháp, Đức, Hng Kông, Đài Loan… Tiếp theo, là b phim “Gic Mơ Mỹ” khai tháđề tài y khoa, vi hơn 60% bi cnh quay ti Hoa K. Ngay sau khi công chiếu ti Vit Nam, phim đã được ra mt và trình chiếu ti M, Canada… và nhđược nhiu s ng h ca khán gi.

Còn v mng phim truyn hình thì tiêu biu nht là “Nhng Ngn Nến Trong Đêm” phn 2 dài 36 tp Tincom Media phi hp cùng VFC sn xut. B phim khi phát sóng trên kênh VTV3 đã to nên mt cơn st, đạđược t l người xem cao và liên tđượđề c các gii thưởng uy tín như VTV Award, Ngôi Sao Xanh, Mai Vàng… B phim này cũng đạđược tng cng 5 gii thưởng cho phim và các din viên.

Mng chương trình truyn hình thì Tincom Media cũng đã sn xuđược khong 10 chương trình vi các th loi khác nhau và hin ti thì chúng tôi có 2 chương trình đang phát sóng hàng tun là “Ph n Quyn năng” và “Đẹp không gii hn.

Nhâđây, Huyn cũng xin gi li cơn sâu sc nhđến các nhà đầu tư, các đơn vị tài tr đãđang và sđồng hành cùng các d án ca Tincom Media. H chính là nhng mnh ghép quan trng để làm nên nhng thành công đáng k ca công ty.

PV: Sau chuyến kho sát bi cnh phim Kiu ln cui, mi tin tc v phim Kiu gn như “bc hơi. Gđây, tôi li nghe đâđó tin đồn phim Kiu s ngng bm máy vô thời hn do nh hưởng cđại dịch Covid-19. Điu này có đúng không ?

Huyn cũng chng biết tin đồn này xut phát t đâu ra na nhưng mấy hôm nay cũng nghe nhiu bn bè, người thân và các khán gi gđin, nhn tin hi thăm. Thm chí, người trong đoàn phim cũng hi khiến mình cũng ngơ ngác theo. Đúng ra thì b phim đinh “Kiu” đã được chun b k và lên kế hoch bm máy từ ngày 2/4/2020 ti 5 tnh thành: Huế, Cao Bng, Qung Bình, Qung Tr, Phú Thọ. Nhưng khi đại dịch Covid 19 ậđến và Chính ph có lnh cách ly xã hi nên chúng tôi buc phi di li lch quay để đảm bo cho sc kho, s an toàn ca các din viên và thành viên trong êkip đoàn phim. Trong giai đon này chúng tôi vn tiếp tc chun b k hơn cho các công tác tin k như: may phục trang, sn xuđạo c, tp luyn din xut và tp các cnh hành động trong phim... Ngay sau khi Chính ph công b hết dịch thì chúng tôi s tiếp tc tiến hành quay b phim này. Thế nên, không có chuyn phim “Kiu” ngng bm máy vô thời hđâu.

Huyn cơn nhng ai đã quan tâm và lo lng cho mình cũng như tiếđộ sn xut ca phim Kiu. Vn s khđầu nan, Huyn hi vng rng sau khi dch chm dứt thì tt c s din ra suôn s và rt mong mi người luôđồng hành, ng h các hođộng ca ê-kíp sn xut cho đến khi b phim được công chiếu!

PV: Trong nhng ln chia s vi truyền thông v d án “Kiu” ấp ủ sut 10 năm, người thân duy nht ch nhc có nh hưởng vi mình là b. Vông xã ch có ng h d án phim đinh mang tâm huyết rt ln này của v không? Ch có thể chia s mt chút v điu này?

Trướđây b Huyn là quay phim và b cũng rt mê Truyn Kiu, nên t bé Huyđã được b cho đọc và thuc rt nhiu câu thơ trong Truyn Kiu. Sau này khi biết Huyn mun sn xut b phim về “Kiu” b đã rng h và nói vi Huyn 1 câu rt xúđộng: “Đây là 1 tác phm hay, con hãy mnh dn làm phim đi. Nếu con không đủ vốn thì b s báđấđđể đưa tin cho con làm phimĐến giờ thì b Huyđã mt 8 năm ri nêđiđó li càng thôi thúc Huyền thực hin tâm nguyn ca b.

Còông xã Huyn t trướđến gi luông h nhng vic làm ca v và chưa bao gi cn tr v bt c điu gì. Anh ấy cũng hiđây là d án tâm huyết ca Huyn nên cũng động viên Huyn c gng làm cho tht tt.

Ngoài ra, Huyn cũng rt xúđộng khi cô con gái Huyền Anh biết mẹ sẽ thực hin b phim “Kiu, bé đã lấy tiền mng tui ca mình để mua tng m mt cun sách Truyn Kiu rđẹp kèm theo lời nhắn nhủ: M hãy nghiên cu tht k ri c gng làm phim tht hay nhé, ai cũng mong ch nàng Kiđấy mẹ ạ”. Hin ti, bé đang đi du hc ở nước ngoài nhưng vẫn thường xuyêđiện thoại, nhn tin hi thăm m v việc casting diễn viên như thế nào, thiết kế phc trang ra sao. Thm chí, bé còn lên trên mng tìm kiếm rt nhiu thông tin và hình nh ca các din viên n, các hot girl để cùng giúp m tìm cáng c viên cho vai Thuý Kiu.

Bên cnh s tâm huyết ca bản thân thì s ng h ca nhng người thân trong gia đình cũng là động lc rt lớn thôi thúc Huyn phi c gng làm thật tt b phim này.
PV: Tính đến nay, cái tên Mai Thu Huyđã gn lin vi hình nh mt n doanh nhân xinh đẹp và thành đạt gn 20 năm (bđầu t lúc ch gi v trí Tng Giáđốc toàn quc FPT Media). Năm nay, công ty Tincom Media do chính ch thai nghén và điu hành đã bước sang tui th 9, đây là mt hành trình không quá dài nhưng cũng chng phi ngn, ch có mun gi gđiu gì đến các nhân viên và đối tác ca mình?

Người ta vẫn thường nói: Mt cây làm chng nên non, ba cây chm li nên hòn núi cao. Huyền thực s mun gi li tri ân chân thành và sâu sc nhđến các khách hàng, đối tác, các cơ quan báo chí, các ngh sĩ và nhng đồng nghip ca mình, nh có h mà Tincom Media nói chung và cá nhân Huyn nói riêng mi có được nhng thành công nhđịnh như ngày hôm nay. Tincom Media hiđã bước sang tui th 9, chúng tôi hy vọng trong thi gian ti s tiếp tc sn xut nhiu b phim, chương trình ý nghĩa hơn nđể phc v cho khán gi trong và ngoài nước.

Có thể thấy, doanh nhân – diễn viên – nhà sản xuất Mai Thu Huyền là người vô cùng tâm huyết với sự nghiệp, với con người và với chính cuộc sống của mình. Mỗi chia sẻ của chị đều chất chứa nhiều cảm xúc tri ân, biết ơn lẫn sự nỗ lực hơn nữa với những gì mình đã làm được. Cùng chúc cho người phụ nữ quyền năng này sẽ luôn tràn trề năng lượng, nhiệt huyết và sức khỏe để làm tốt những ấp ủ, dự định mà chị đã đặt ra nhé!

Duy England

Mai Thu Huyền sang chảnh trên thảm đỏ tại sự kiện Hàn Quốc

  • 14/07/2019 21:14

Mới đây, diễn viên Mai Thu Huyền - Người sáng lập và Tổng giám đốc Công ty Tincom Media, đã có mặt tại Hàn Quốc để tham dự buổi họp báo giới thiệu về sự kiện “Triển lãm quốc tế về làm đẹp & chăm sóc sức khoẻ Châu Á - Asia Beautopia Expo” và cuộc thi “Miss Asia Awards 2019” tại Ramada Plaza Hotel Seoul (Gangnam, Hàn Quốc).

Đây là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tạo môi trường chia sẻ, chuyển giao các công nghệ, bí quyết làm đẹp và chăm sóc sức khỏe giữa các nước trong khu vực châu Á, từng tổ chức tại Hàn Quốc, Trung Quốc.

Năm nay, lần đầu tiên Tincom Media kết hợp cùng Công ty First Foundation của Hàn Quốc để thực hiện dự án mang tầm ảnh hưởng lớn này tại Việt Nam. Là đại diện đến từ Việt Nam, diễn viên Mai Thu Huyền xuất hiện xinh đẹp thu hút sự chú ý của giới truyền thông trong buổi họp báo và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía đối tác về cách làm việc chuyên nghiệp của Tincom Media.

Theo trang Euromonitor, quy mô của thị trường mỹ phẩm Việt Nam năm 2018 là 1.654 triệu USD, tốc độ tăng trưởng hàng năm là 9,3% kể từ năm 2014. Ước tính sẽ đạt 2,3 tỷ USD vào năm 2022. Ngoài ra, theo thống kê thương mại quốc tế (ITC), Hàn Quốc chỉ đứng thứ hai sau Thái Lan về mỹ phẩm nhập khẩu, nhờ cơn sốt Hàn Quốc tại Việt Nam. Dựa theo những con số này, Việt Nam được đánh giá là thị trường tiềm năng về ngành làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Đây cũng là lí do để First Foundation chọn Việt Nam là đơn vị tổ chức Triển lãm quốc tế về làm đẹp & chăm sóc sức khoẻ Châu Á - Asia Beautopia Expo 2019.

Ông Kim Sung-soo- CEO First Foundation cho biết: “Việt Nam là thị trường có thể đo lường thành công hay thất bại khi thâm nhập vào thị trường Đông Nam Á. Vì vậy, Triển lãm quốc tế về làm đẹp & chăm sóc sức khoẻ Châu Á-  Asia Beautopia Expo 2019 sẽ là cơ hội tốt để các công ty làm đẹp tại Hàn Quốc cũng như các nước châu Á có thể giới thiệu công ty của họ đến Việt Nam và tìm kiếm các đối tác hợp tác kinh doanh tại đây”.

Được biết, triển lãm sẽ có hơn 200 gian hàng trưng bày các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ liên quan đến làm đẹp và chăm sóc sức khỏe như: mỹ phẩm thiên nhiên, trang điểm, chăm sóc da, tóc, móng và cơ thể, thực phẩm chức năng, dịch vụ y tế, các máy móc thiết bị sử dụng cho các thẩm mỹ viện, spa,… ở tất cả các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam,…

Đặc biệt, các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, dược liệu của Việt Nam sẽ có cơ hội tìm kiếm được thị trường mới xuất khẩu ra nước ngoài. Bên cạnh đó cuộc thi “Miss Asia Awards 2019” cũng là một sự kiện đồng hành nhận được nhiều sự quan tâm trong chuỗi sự kiện này với sự góp mặt của dàn thí sinh là các người đẹp đến từ nhiều nước châu Á.

Đại diện cho đơn vị đồng tổ chức tại Việt Nam, diễn viên Mai Thu Huyền chia sẻ tại buổi họp báo: “Công ty Tincom Media đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi từng tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn nhỏ tại Việt Nam. Bên cạnh đó, trong gần 1 năm sản xuất và phát sóng chương trình truyền hình ‘Đẹp không giới hạn’ chuyên về làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ, chúng tôi đã tiếp cận được với rất nhiều sản phẩm, công nghệ mới cũng như nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Vì vậy, chúng tôi hy vọng triển lãm sắp tới sẽ là cầu nối giao thương và kết nối kinh doanh cho các doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp tại khu vực châu Á. Hơn thế nữa, đây cũng sẽ là tiền đề quan trọng để những năm tiếp theo Tincom Media kết hợp với First Foundationn giới thiệu cho các doanh nghiệp Việt Nam tham gia những hội chợ quốc tế tại các nước trong khu vực để tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường xuất khẩu cho các thương hiệu Việt”.

Hãy cùng chờ đợi những chương trình hấp dẫn sắp sửa bùng nổ ở “Triển lãm quốc tế về làm đẹp & chăm sóc sức khoẻ Châu Á - Asia Beautopia Expo” và cuộc thi “Miss Asia Awards 2019” sẽ tổ chức tại Trung tâm Adora (quận Tân Bình, TP.HCM) vào 2 ngày 2 - 3/11/2019 nhé!

Duy England

CÙNG CHUYÊN MỤC

billie-eilish-toi-yeu-phu-nu

Billie Eilish: 'Tôi yêu phụ nữ'

Ca sĩ Mỹ Billie Eilish, 22 tuổi, công khai xu hướng tính dục, cho biết đã thích nữ giới một thời gian dài.

kate-winslet-noi-leonardo-dicaprio-cuon-hut

Kate Winslet nói Leonardo DiCaprio cuốn hút

Diễn viên Kate Winslet nhận xét Leonardo DiCaprio có sức hút lớn khi lần đầu gặp anh trên phim trường "Titanic".

chong-cu-noi-jeannie-mai-khien-anh-kho-gap-con

Chồng cũ nói Jeannie Mai khiến anh khó gặp con

Rapper Jeezy nói vợ cũ Jeannie Mai - MC gốc Việt - can thiệp khiến anh khó gặp con gái Monaco, một tuổi.

cap-sao-philippines-chia-tay-sau-11-nam-yeu

Cặp sao Philippines chia tay sau 11 năm yêu

Diễn viên Kathryn Bernardo và Daniel Padilla - đóng chung phim truyền hình "Hãy tin em thêm lần nữa" - kết thúc mối tình 11 năm.

dien-vien-malaysia-dot-tu-tren-truong-quay

Diễn viên Malaysia đột tử trên trường quay

Trang Quần Thi, ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Malaysia, chết khi đang quay phim mới.

sao-sex-and-the-city-qua-doi

Sao 'Sex and the City' qua đời

Frances Sternhagen - nổi tiếng trong "Sex and the City" và "Cheers" - qua đời ở tuổi 93.

nhac-si-xuan-phuong-tac-gia-mong-uoc-ky-niem-xua-qua-doi-o-tuoi-50

Nhạc sĩ Xuân Phương, tác giả 'Mong ước kỷ niệm xưa' qua đời ở tuổi 50

Ca sĩ Minh Quân xác nhận với PV thông tin nhạc sĩ Xuân Phương qua đời lúc 9h ngày 29/11.

ngoc-son-tang-2-ngoi-nha-tinh-thuong-tri-gia-100-trieu

Ngọc Sơn tặng 2 ngôi nhà tình thương trị giá 100 triệu

Sinh nhật của danh ca Ngọc Sơn trong năm 2023 đặc biệt hơn khi anh đã kịp hoàn thành nhà từ đường dòng họ tại quê nhà Quảng Nam.

nhac-si-le-quang-cung-ba-xa-cam-tho-ve-nuoc-de-lam-tu-thien

Nhạc sĩ Lê Quang cùng bà xã Cam thơ về nước để làm từ thiện

Sau khi trải qua những biến cố gia đình, vợ chồng nhạc sĩ Lê Quang – ca sĩ Cam Thơ về nước để làm từ thiện.

mc-hong-phuc-ra-mv-check-in-viet-nam-danh-dau-cot-moc-23-nam-su-nghiep

MC Hồng Phúc ra MV "Check in Việt Nam" đánh dấu cột mốc 23 năm sự nghiệp

Tối 26.11, MC Hồng Phúc tung MV Check in Việt Nam kỉ niệm 23 năm làm nghề. Bên cạnh đó, anh còn truyền tải thông điệp khuyến khích mọi người du lịch Việt Nam thông qua hàng loạt các danh lam thắng cảnh.

ngo-tu-ba-toi-khuynh-gia-bai-san

Ngô Tú Ba: 'Tôi khuynh gia bại sản'

Ngô Tú Ba, từng là sao hàng đầu Trung Quốc, nói khuynh gia bại sản do bị lừa.

thanh-lam-cam-on-chong-khi-hat-ve-tinh-yeu

Thanh Lam cảm ơn chồng khi hát về tình yêu

Diva Thanh Lam cảm ơn chồng - bác sĩ Trần Tiến Hùng - đã tiếp thêm cho cô năng lượng trong công việc, cuộc sống.

ngo-diec-pham-y-an-13-nam-tu-vi-pham-toi-hiep-dam

Ngô Diệc Phàm y án 13 năm tù vì phạm tội hiếp dâm

Cựu thành viên của nhóm EXO - Ngô Diệc Phàm - nhận án tù 13 năm về tội xâm hại tình dục trẻ em tại Trung Quốc.

canh-sat-dieu-tra-concert-cua-taylor-swift

Cảnh sát điều tra concert của Taylor Swift

Cảnh sát điều tra Time4Fun - đơn vị tổ chức "Eras Tour" của Taylor Swift tại Rio de Janeiro, một tuần sau khi fan thiệt mạng trong đêm nhạc.

pax-thien-tung-chi-trich-brad-pitt

Pax Thiên từng chỉ trích Brad Pitt

Pax Thiên được cho là từng chỉ trích cha nuôi Brad Pitt, nói tài tử là "người tồi tệ" vào Ngày của Cha.

brad-pitt-bi-chi-trich-vi-muon-chuyen-the-hoi-ky-cua-britney-spears

Brad Pitt bị chỉ trích vì muốn chuyển thể hồi ký của Britney Spears

Chưa đầy 1 tháng sau khi ‘The Woman in Me’ ra mắt độc giả, một cuộc chiến giành quyền chuyển thể cuốn sách này thành phim đã bắt đầu với sự tham gia của ngôi sao điện ảnh Brad Pitt.

vo-duong-tang-tri-trong-thuy-so-huu-khoi-tai-san-8-ty-usd

Vợ 'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy sở hữu khối tài sản 8 tỷ USD

Tỷ phú Trần Lệ Hoa - vợ của 'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy - là một trong 3 người phụ nữ giàu nhất Trung Quốc hiện nay với khối tài sản 8 tỷ USD.

canh-hon-cua-luu-diec-phi-gay-sot

Cảnh hôn của Lưu Diệc Phi gây sốt

Sau khi đóng phim 'Câu chuyện hoa hồng', Lưu Diệc Phi tham gia nhiều sự kiện khác nhau và được khen ngợi với nhan sắc kiều diễm, thần thái tươi tắn.

ly-lien-kiet-phu-nhan-bi-con-gai-voi-vo-cu-oan-han

Lý Liên Kiệt phủ nhận bị con gái với vợ cũ oán hận

Sao võ thuật gốc Hoa Lý Liên Kiệt lần đầu lên tiếng về tin đồn bị con gái với vợ cũ oán trách.

cuoc-song-tuoi-18-cua-con-gai-angelina-jolie

Cuộc sống tuổi 18 của con gái Angelina Jolie

Zahara Marley Jolie-Pitt - con gái nuôi của Angelina Jolie - năng nổ khi học đại học, tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện.

nghe-si-thanh-duoc-qua-doi

Nghệ sĩ Thành Được qua đời

Nghệ sĩ Thành Được - "ông hoàng không ngai" của nghệ thuật cải lương thời vàng son - qua đời ở tuổi 89, tại Mỹ, hôm 16/11.

ho-ngoc-ha-toi-se-khong-lam-dam-cuoi

Hồ Ngọc Hà: 'Tôi sẽ không làm đám cưới'

Hồ Ngọc Hà cho biết sẽ không làm đám cưới sau bảy năm gắn bó Kim Lý bởi không thích điều gì quá trọn vẹn.

kim-kardashian-la-man-of-the-year-2023

Kim Kardashian là 'Man of the year 2023'

Ngôi sao truyền hình Kim Kardashian, 43 tuổi, được vinh danh là một trong số "Man of the year 2023", theo tạp chí GQ.

cap-sao-reply-1988-chia-tay

Cặp sao 'Reply 1988' chia tay

Lee Hyeri và Ryu Jun Yeol - diễn viên phim "Reply 1988" - chia tay sau bảy năm hẹn hò.

taylor-swift-lien-tuc-the-hien-tinh-cam-voi-ban-trai

Taylor Swift liên tục thể hiện tình cảm với bạn trai

Taylor Swift sửa lời ca khúc để hát về cầu thủ Travis Kelce trên sân khấu, được người hâm mộ và bố ủng hộ nhiệt tình.

dan-truong-gap-tai-nan-giao-thong-ben-my

Đan Trường gặp tai nạn giao thông bên Mỹ

Khi đang lái xe tại đường vắng, Đan Trường cho biết bị một con nai bất ngờ lao ra khiến anh trở tay không kịp.

ca-si-siu-black-buc-xuc-khi-bi-don-qua-doi-vi-bao-benh

Ca sĩ Siu Black bức xúc khi bị đồn qua đời vì bạo bệnh

Trên trang cá nhân, Siu Black bày tỏ sự bức xúc đối với tin thất thiệt cho rằng nữ ca sĩ đã qua đời.

ca-si-viet-hoan-ly-hon

Ca sĩ Việt Hoàn ly hôn

Ca sĩ Việt Hoàn cho biết đã ly hôn Hoa Trần - vợ kém anh 18 tuổi - gần hai năm, hiện vẫn cùng nhau chăm sóc các con.

minh-tinh-tieu-ngao-giang-ho-bi-buoc-thi-hanh-an

Minh tinh 'Tiếu ngạo giang hồ' bị buộc thi hành án

Hứa Tình, nổi tiếng với vai Thánh cô trong "Tiếu ngạo giang hồ", bị tòa buộc trả số tiền hơn sáu triệu tệ.

ngoi-sao-truyen-hinh-29-tuoi-chet-sau-phau-thuat-hut-mo-dau-goi

Ngôi sao truyền hình 29 tuổi chết sau phẫu thuật hút mỡ đầu gối

Luana Andrade - ngôi sao truyền hình xinh đẹp người Brazil - bị ngừng tim sau khi phẫu thuật hút mỡ đầu gối và qua đời ở tuổi 29.

ca-si-han-quoc-bat-ngo-qua-doi-o-tuoi-24

Ca sĩ Hàn Quốc bất ngờ qua đời ở tuổi 24

Nguyên nhân cái chết của nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Hàn Quốc Nahee vẫn chưa được tiết lộ.

me-britney-spears-phan-bac-hoi-ky-cua-con

Mẹ Britney Spears phản bác hồi ký của con

Bà Lynne Spears phủ nhận nhiều thông tin Britney Spears viết trong hồi ký, cho biết không vứt các món đồ con yêu thích.

thu-ky-va-chong-tien-ai-nay-giu

Thư Kỳ và chồng 'tiền ai nấy giữ'

Tài tử Hong Kong Phùng Đức Luân, chồng Thư Kỳ, cho biết vợ chồng độc lập kinh tế.

patrick-dempsey-la-nguoi-dan-ong-quyen-ru-nhat-2023

Patrick Dempsey là 'Người đàn ông quyến rũ nhất 2023'

Tài tử Patrick Dempsey, 57 tuổi, đóng bác sĩ Derek trong "Grey's Anatomy", được vinh danh là mỹ nam quyến rũ nhất năm.

ca-si-tuan-duong-bi-tai-nan-chan-thuong-so-nao

Ca sĩ Tuấn Dương bị tai nạn chấn thương sọ não

Ca sĩ Tuấn Dương của Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TP.HCM bị chấn thương sọ não do tai nạn giao thông.

g-dragon-trinh-dien-canh-sat

G-Dragon trình diện cảnh sát

"Ông hoàng K-pop" G-Dragon chịu điều tra nghi vấn sử dụng chất cấm.

nu-dien-vien-35-tuoi-tu-vong-khi-dang-kham-thai

Nữ diễn viên 35 tuổi tử vong khi đang khám thai

Nữ diễn viên Priya qua đời ở tuổi 35 sau khi bị ngừng tim đột ngột trong lúc khám thai. May mắn là bác sĩ đã thành công cứu đứa con trong bụng của cô.

lat-mat-7-cua-dao-dien-ly-hai-casting-lien-tuc-tu-7h-sang-den-11-gio-khuya

“Lật Mặt 7” của đạo diễn Lý Hải casting liên tục từ 7h sáng đến 11 giờ khuya

Ngoài 120 thí sinh được chọn từ 1.350 hồ sơ đăng ký ở vòng casting online, buổi casting trực tiếp còn có thêm 1.300 thí sinh đăng ký mới, nâng tổng số thí sinh đăng ký casting cho phim “Lật Mặt 7” lên con số 2.650 thí sinh. Vì số lượng thí sinh đăng ký mớ

nick-carter-co-gang-vuot-qua-noi-dau-mat-em-trai

Nick Carter cố gắng vượt qua nỗi đau mất em trai

Nick Carter cho biết dành thời gian chăm sóc gia đình, cố gắng xoa dịu nỗi đau em trai - Aaron Carter - qua đời.

cuoc-doi-nhieu-noi-dau-cua-nguoi-hau-man-anh-tvb

Cuộc đời nhiều nỗi đau của 'Người hầu màn ảnh TVB'

Lương Ái, thường được gọi là "Người hầu màn ảnh TVB", thuở nhỏ bị cha mẹ bỏ rơi, về già chịu nỗi đau mất con.

dan-sao-friends-tien-biet-matthew-perry

Dàn sao 'Friends' tiễn biệt Matthew Perry

Jennifer Aniston, David Schwimmer, Courteney Cox hội ngộ ở tang lễ riêng tư của Matthew Perry - tài tử đóng Chandler Bing trong "Friends", chiều 3/11.

dien-vien-dong-than-tien-trong-tay-du-ky-qua-doi

Diễn viên đóng thần tiên trong 'Tây du ký' qua đời

Dương Kỳ Mẫn, đóng Bồ tát Bì Lam Bà trong "Tây du ký" 1982, qua đời ở tuổi 99.

celine-dion-lan-dau-xuat-hien-sau-mac-benh-hiem

Celine Dion lần đầu xuất hiện sau mắc bệnh hiếm

Celine Dion xem khúc côn cầu cùng các con, lần đầu xuất hiện trước công chúng sau gần bốn năm, khi đang điều trị bệnh hiếm.

dao-dien-dien-vien-hoang-phuc-lai-xe-hop-di-xem-phim-nguoi-vo-cuoi-cung

Đạo diễn, diễn viên Hoàng Phúc lái xế hộp đi xem phim “Người vợ cuối cùng”

Xuất hiện với vai trò góp vốn đầu tư bộ phim điện ảnh “Người vợ cuối cùng”, Đạo diễn, diễn viên Hoàng Phúc có mặt từ sớm nhưng lẻ bóng trong buổi ra mắt phim chiếu rạp tại Tầng 3, Lotte Mart Gò Vấp, 242 Nguyễn Văn Lượng, quận Gò Vấp, TP.HCM vào tối ngày 3

tai-tu-ky-sinh-trung-lao-dao-vi-lien-quan-ma-tuy

Tài tử 'Ký sinh trùng' lao đao vì liên quan ma túy

Lee Sun Kyun - diễn viên Hàn đóng "Parasite" - khóc xin lỗi khán giả, gia đình khi anh bị cảnh sát điều tra nghi vấn dùng chất cấm.

nguyen-hoai-linh-chang-trai-9x-quan-ly-nghe-sy-gao-coi

Nguyễn Hoài Linh; 'Chàng trai 9X quản lý nghệ sỹ gạo cội'

Sinh năm 1994, tại vùng quê biên giới của tỉnh Tây Ninh, Nguyễn Hoài Linh tốt nghiệp khoa báo chí của một trường cao đẳng tại TP HCM. Từ nhỏ anh chỉ biết yêu mến và theo dõi các thần tượng của mình qua chiếc tivi trắng đen và…trong trí tưởng tượng. Thế nh

ngay-khai-may-phim-truyen-hinh-mat-ngot-tua-khoi-suong-cua-dao-dien-hoang-map

Ngày khai máy phim truyền hình "Mật ngọt tựa khói sương" của đạo diễn Hoàng Mập

Sau những thành công nhất định khi ra mắt hàng loạt phim truyền hình, hãng phim Hoàng Thần Tài của nghệ sĩ Hoàng Mập tiếp tục bấm máy bộ phim mới mang tên "Mật ngọt tựa khói sương". Đây là một bộ phim truyền hình dài tập quy tụ dàn diễn viên hùng hậu của

my-tam-toi-khong-dat-nang-chuyen-co-con

Mỹ Tâm: 'Tôi không đặt nặng chuyện có con'

Mỹ Tâm nói ngưỡng mộ những phụ nữ làm mẹ nhưng bản thân không áp lực phải có con ở tuổi 42, tận hưởng cuộc sống bên bố mẹ, các cháu.

vo-chong-meryl-streep-ly-than

Vợ chồng Meryl Streep ly thân

Diễn viên Meryl Streep và chồng - Don Gummer - lần đầu công bố đã ly thân sáu năm qua, sau khi gắn bó hơn 40 năm.

tai-tu-parasite-bi-dieu-tra-lien-quan-ma-tuy

Tài tử 'Parasite' bị điều tra liên quan ma túy

Lee Sun Kyun, diễn viên Hàn đóng "Parasite", bị cảnh sát điều tra cáo buộc liên quan sử dụng chất cấm.

nghe-si-hai-nhat-biet-dong-sai-gon-dot-quy

Nghệ sĩ Hai Nhất 'Biệt động Sài Gòn' đột quỵ

Nghệ sĩ Hai Nhất - 75 tuổi, nổi tiếng với vai phản diện trong "Biệt động Sài Gòn" - hiện phải thở máy.

sao-anh-hung-xa-dieu-phu-nhan-duoc-huynh-nhat-hoa-cau-hon

Sao 'Anh hùng xạ điêu' phủ nhận được Huỳnh Nhật Hoa cầu hôn

Quan Bảo Tuệ, nữ chính "Anh hùng xạ điêu" 1994, bác tin nhận lời cầu hôn của Huỳnh Nhật Hoa.

bac-thay-piano-trung-quoc-co-con-o-tuoi-84

Bậc thầy piano Trung Quốc có con ở tuổi 84

Lưu Thi Côn, nghệ sĩ piano được gọi là "quốc bảo" của Trung Quốc, có con trai ở tuổi 84.

tac-gia-nguoi-la-niem-tin-tat-thang-qua-doi

Tác giả 'Người là niềm tin tất thắng' qua đời

Nhạc sĩ Chu Minh - tác giả "Người là niềm tin tất thắng" - mất ở Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô ở tuổi 92, lúc 2h ngày 17/10.

sao-jurassic-park-song-tich-cuc-khi-mac-ung-thu

Sao 'Jurassic Park' sống tích cực khi mắc ung thư

Sam Neill 76 tuổi, đóng loạt "Jurassic Park", cho biết không sợ chết dù mắc ung thư máu giai đoạn ba.

bi-ban-trai-chia-tay-vi-tang-35-kg

Bị bạn trai chia tay vì tăng 35 kg

Tin vào lời hứa của bạn trai sẽ kết hôn nếu tăng cân, nhưng Zeng không ngờ bị đối phương đề nghị chia tay ngay khi cô nặng thêm 35 kg.

anh-de-han-doi-dap-hai-huoc-khi-gap-chau-tinh-tri

Ảnh đế Hàn đối đáp hài hước khi gặp Châu Tinh Trì

Song Kang Ho, tài tử Hàn từng thắng giải Liên hoan phim Cannes, gây chú ý khi đáp lời mời đóng phim của Châu Tinh Trì.

ca-sy-minh-tuyet-ke-chuyen-doi-qua-am-nhac

Ca sỹ Minh Tuyết kể chuyện đời qua âm nhạc

Nữ ca sĩ Minh Tuyết chính thức giới thiệu tới khán giả serie “Chuyện Của Tuyết” mùa đầu tiên (season 1) vào đúng ngày sinh nhật của mình năm nay.

nghe-si-hai-tung-lam-qua-doi

Nghệ sĩ hài Tùng Lâm qua đời

Nghệ sĩ hài Tùng Lâm, nổi tiếng thập niên 1960-1970, qua đời ở tuổi 89 vì tuổi già sức yếu, sáng 15/10.

jennifer-aniston-gay-soc-voi-canh-nong-tran-trui-khoa-than-100

Jennifer Aniston gây sốc với cảnh nóng trần trụi, khỏa thân 100%

Jennifer Aniston trở thành chủ đề bàn tán của người hâm mộ sau khi cảnh sex giữa cô và bạn diễn kém 2 tuổi lên sóng.